Contents

Công văn 54/BXD-HĐXD của Bộ Xây dựng về việc lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Công văn 54/BXD-HĐXD của Bộ Xây dựng về việc lĩnh vực hoạt động kinh doanh thu hút sự chú ý của bạn đọc. Với các hoạt động kinh doanh nào cũng đều phải nhận được sự phê duyệt của cơ quan chức năng. Hãy cùng nhungstthay.com tham khảo bài viết này ngay bây giờ nhé!

BỘ XÂY DỰNG——————–Số: 54/BXD-HĐXDV/v: Lĩnh vực hoạt động kinh doanhCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

Kính gửi: Công ty TNHH VSL Việt Nam  Trả lời văn bản số

VSLVN/11/Out/Man/TDL/L/0213 ngày 19/05/2011 của Công ty TNHH VSL Việt Nam về việc cung cấp dịch vụ hoạt động kinh doanh, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:

Dịch vụ xử lý nền móng công trình, thi công cấu kiện chế tạo sẵn cho các công trình là hệ thanh cường độ cao và mối nối thép là một trong các dịch vụ thi công xây dựng, gia cố nền đất công trình; thi công các cấu kiến chế tạo sẵn đã được Bộ Xây dựng chấp thuận tại văn bản số 1896/BXD-HĐXD ngày 30/9/2010 và được UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh số 411043001124 ngày 04/4/2011 bổ sung mục tiêu hoạt động cho Công ty TNHH VSL Việt Nam.

Do vậy, Công ty TNHH VSL Việt Nam được phép cung cấp dịch vụ thi công xử lý nền móng, thi công các cấu kiện chế tạo sẵn cho các công trình xây dựng. Khi hoạt động doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện năng lực phù hợp với công việc đảm nhận theo quy định.        

Căn cứ ý kiến nêu trên, đề nghị Công ty TNHH VSL Việt Nam nghiên cứu để triển khai thực hiện./.

TL. BỘ TRƯỞNG
VỤ TRƯỞNG
VỤ QUẢN LÝ
(Đã ký)

Trên đây nhungstthay.com đã chia sẻ đến các bạn Công văn 54/BXD-HĐXD của Bộ Xây dựng về việc lĩnh vực hoạt động kinh doanh đầy đủ và chính xác nhất. Hãy theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Doanh Nghiệp – Tags: Công văn 54/BXD-HĐXD