Contents

Chọn lọc những quyển sách ngôn tình Hàn Quốc đầy ấn tượng

Những quyển sách ngôn tình Hàn Quốc không chỉ thu hút được sự quan tâm của hội chị em mà đến cả các anh chàng cũng rất yêu thích. Những quyển sách kể về những câu chuyện tình đầy ngọt ngào lãng mạn đưa bạn đọc đi từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác. Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình những quyển sách thật hay và ấn tượng thì hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé!

Thư Ký Kim Sao Thế

Thư Ký Kim Sao Thế là một quyết sách từng gây sốt ở Hàn Quốc và không giảm độ hot khi về Việt Nam. Một quyết sách đầy ấn tượng với câu chuyện tình siêu ngọt lay động hàng triệu trái tim. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin của cuốn sách Thư Ký Kim Sao Thế

+ Tác giả: Jeong Gyoung Yun

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Thể loại: Ngôn tình

+ Ngày xuất bản: 07/2019

+ Nhà xuất bản: Nxb Hồng Đức

+ Công ty phát hành: Shine Books

+ Giá bìa: 186.750₫/2 tập

+ Số trang: 814

+ Kích thước: 14.5 × 20.5 cm

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Số tập: 2 tập

+ Đánh giá trên Tiki: 5/5 sao (6 lượt đánh giá)

Nội dung chính của cuốn sách Thư Ký Kim Sao Thế

Nhắc đến tác giả Jeong Gyeong Yun người đọc liền nhớ ngay đến tiểu thuyết ngôn tình Thư Ký Kim Sao Thế. Đây là cuốn tiểu thuyết đưa danh tiếng của Jeong Gyeong Yun đến gần hơn với cộng đồng yêu sách ngôn tình Hàn Quốc.

Ngay từ cái tên đã gợi ra nội dung của cuốn sách. Thư ký Kim Mi So trong cuốn sách là một nhân vật huyền thoại trong trong giới thư ký. Cô rất được mọi người trong công ty tôn trọng bởi tài năng và bản lĩnh của mình.

Cô là một trong những nhân viên được phó chủ tịch Lee Young Joon xem trọng nhất và giúp anh rất nhiều việc trong suốt chín năm làm thư ký cho anh. Cả hai người được xem là một cặp trai tài gái sắc vô cùng được ngưỡng mộ tại công ty.

Thư ký Kim thì thông minh, xinh đẹp còn phó chủ tịch Lee thì điển trai và tài giỏi. Đáng ngạc nhiên là dù cùng làm việc trong suốt chín năm vô cùng gắn bó cùng nhau nhưng giữa họ chỉ là quan hệ thư ký và phó chủ tịch.

Rồi một ngày thư ký Kim cảm thấy mệt mỏi với công việc và nộp đơn từ chức. Chính lúc ấy thì phó tịch Lee mới nhận ra thư ký Kim là người vô cùng quan trọng với anh. Quan hệ của họ bắt đầu thay đổi kể từ lúc đó.

Xem chi tiết

Mây Họa Ánh Trăng

Mây Họa Ánh Trăng là một quyển tiểu thuyết thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ đông đảo bạn đọc. Với quyển sách này bạn sẽ có những cung bậc cảm xúc không tên đầy tuyệt vời. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin chung của cuốn sách Mây Họa Ánh Trăng

+ Tác giả: Yoon Isu

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Thể loại: Ngôn tình

+ Ngày xuất bản: 01/2018

+ Nhà xuất bản: Nxb Phụ Nữ

+ Công ty phát hành: Nxb Phụ Nữ

+ Giá bìa: 80.040₫/1 tập

+ Số trang: 380

+ Kích thước: 13.5 × 25.5 cm

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Số tập: 5 tập

Nội dung của cuốn sách Mây Họa Ánh Trăng

Bối cảnh chính của cuốn tiểu thuyết là vào thời Joseon, một thời đại thái bình thịnh trị tại Hàn Quốc lúc bấy giờ. Cuốn sách ngôn tình Mây Hoạ Ánh Trăng là mối tình lãng mạn như ánh trăng của thái tử Lee Young và cô gái trẻ Hong Ra On.

Hong Ra On vì phải mưu sinh nên phải nữ cải nam trang trở thành một “quân sư tình cảm”.

Duyên phận đẩy đưa khiến thái tử Lee Young và Hong Ra On gặp được nhau nhưng trong thân phận hoàn toàn khác biệt. Cô bị bọn cho vay nặng lãi bắt cóc và bán vào cung làm thái giám.

Cũng từ đó cô bắt đầu mối tình vừa ngọt ngào vừa hài hước cùng với thái tử Lee Young.

Xem chi tiết

Hậu Duệ Mặt Trời

Hậu Duệ Mặt Trời là một quyển sách có lượng bán khủng từ khi mới ra mắt. Đây là một câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạng thu hút được sự chú ý của đông đảo bạn đọc. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

Thông tin của cuốn sách Hậu Duệ Mặt Trời

+ Tác giả: Huyn Kyoung Son

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Thể loại: Ngôn tình

+ Ngày xuất bản: 10/2017

+ Nhà xuất bản: Nxb Văn Học

+ Công ty phát hành: Mintbooks

+ Giá bìa: 95.023₫/2 tập

+ Số trang: 528

+ Kích thước: 14 × 20.5 cm

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Số tập: 2 tập

+ Đánh giá trên Tiki: 4.5/5 sao (86 lượt đánh giá)

Nội dung chính của cuốn sách Hậu Duệ Mặt Trời

Cả hai nhân vật chính trong cuốn sách ngôn tình Hậu Duệ Mặt Trời đều là những người mang lý tưởng đẹp nhất. Đại quý Yoo Shi Jin là một quân nhân hết lòng bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn hòa bình, đem đến ánh mặt trời tuoi đẹp nhất, rực rỡ cho mọi người.

Còn Kang Mo Yeon là một trong những bác sĩ tình nguyện trong tổ chức Bác sĩ không biên giới. Cả hai người đều hết lòng hết sức đem đến cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.

Ban đầu cả hai đều có những bất đồng quan điểm. Yoo Shi Jin luôn kề vai sát cánh cùng đồng đội của mình để chiến đấu với kẻ thù.

Còn bác sĩ Kang Mo Yeon luôn sẵn sàng cứu chữa cho tất cả mọi người, kể cả đó có là những kẻ tội lỗi. Chính những điều ấy đã đẩy mối quan hệ của cả hai trở nên xa cách.

Sau tất cả họ đã nhận ra tình cảm dành cho nhau vô cùng sâu đậm. Khi người ta trải qua sinh ly tử biệt họ mới biết được rằng có những người trong đời mình là quan trọng nhất. Họ chính là một phần của cuộc sống, là lý do để chúng ta sống tốt đẹp hơn.

Từng cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, bay bổng đều được thể hiện chân thực qua từng trang sách. Hậu Duệ Mặt Trời là một cuốn sách ngôn tình ngọt ngào hay đáng có trên kệ sách của nhà bạn.

Xem chi tiết

Lời Hồi Đáp 1994

Lời Hồi Đáp 1994 là một quyển sách đầy hứa hẹn được đông đảo bạn đọc yêu thích và săn đón. Đối với những ai thích những quyển sách tình yêu thì chắc chắn không thể bỏ lỡ được. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thông tin của cuốn sách Lời Hồi Đáp 1994

+ Tác giả: Lee Woo Jung, Oh Seung Hee

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Thể loại: Ngôn tình

+ Ngày xuất bản: 07/2017

+ Nhà xuất bản: Nxb Văn Học

+ Công ty phát hành: Mintbooks

+ Giá bìa: 60.000₫

+ Số trang: 128

+ Kích thước: 14 × 20.5 cm

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Số tập: 1 tập

+ Đánh giá trên Tiki: 4.5/5 sao (34 lượt đánh giá)

Nội dung chính của cuốn sách Lời Hồi Đáp 1994

Cuốn sách là câu chuyện của ba người trẻ là Kim Jae Jun, Kim Seon Jun và Seong Na Jeong. Mỗi người đều mang trong trái tim mình những khát vọng và ước mơ tươi đẹp.

Cuốn sách lại không khí của Hàn Quốc những năm 1990, cái thời mà điện thoại là những thứ trở nên xa xỉ. Lúc ấy tình cảm giữa người và người nói thật gần gũi, ấm áp làm sao.

Câu chuyện của những người trẻ trong cuốn sách Lời Hồi Đáp 1994 làm người đọc cảm thấy như chính mình ở trong đó. Thanh xuân của mỗi người luôn có một người làm mình cảm vui vẻ, hạnh phúc.

Mỗi thời khắc lúc đó đều trở nên rực rỡ chỉ vì một nụ cười của người ấy. Gấp lại cuốn Lời Hồi Đáp 1994 có lẽ đều làm người ta không thể quên được chính là những dư vị ngọt ngào của những nụ cười ngây ngô thuở thiếu thời.

Tuổi trẻ của mỗi chúng ta đã từng đẹp như vậy đấy. Đã từng là một khoảng thời thanh xuân đơn thuần đẹp đẽ vì bóng dáng của người ấy.

Xem chi tiết

Tôi Của Mùa Hè Năm Ấy

Tôi Của Mùa Hè Năm Ấy được chúng tôi yêu thích và săn đón trong thời gian qua. Những câu chuyện tình đầy ngọt ngào đi sâu vào trái tim bạn đọc mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé!

Thông tin của cuốn sách Tôi Của Mùa Hè Năm Ấy

+ Tác giả: Choi Soo Huyn

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Thể loại: Ngôn tình

+ Ngày xuất bản: 07/2017

+ Nhà xuất bản: Nxb Thế Giới Mới

+ Công ty phát hành: Skybooks

+ Giá bìa: 72.270₫

+ Số trang: 393

+ Kích thước: 14 ×20.5 cm

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Số tập: 1 tập

+ Đánh giá trên Tiki: 4.5/5 sao (92 lượt đánh giá)

Nội dung của cuốn sách Tôi Của Mùa Hè Năm Ấy

Nhắc đến những cuốn sách ngôn tình thanh xuân vườn trường Hàn Quốc thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách Tôi Của Mùa Hè Năm Ấy như một bản tình ca mùa hạ nhẹ nhàng, da diết. Ngay từ tên gọi cuốn sách đã mang hơi thở lãng mạn của một bầu trời tuổi trẻ ngọt ngào.

Đọc Tôi Của Mùa Hè Năm Ấy người đọc có lẽ sẽ không quên được hình ảnh cậu lớp trưởng Je Lee thầm yêu cô lớp phó Jae He. Cả hai đều học giỏi và luôn đối đầu nhau trong học tập. Nhưng tình cảm mà Je Lee giành cho cô lớp phó của mình lại đậm sâu vô cùng.

Ai có ngờ Je Lee yêu một người, yêu suốt 10 năm. Suốt 10 năm đằng đẳng cứ luôn nhớ đến bóng hình của cô lớp phó năm năm nào. Rồi 10 năm sau số phận đưa họ gặp lại nhau đầy tình cờ. Như là duyên trời sắp đặt sau bao nhiêu năm xa cách họ cũng tìm thấy nhau.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những quyển sách ngôn tình đầy ngọt ngào và ấn tượng. Nếu bạn là một người yêu thích những câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé! Nếu các bạn quan tâm thì hãy truy cập vào wed https://123mua.com.vn để tham khảo giá nhé!

Mua Sắm – Tags: quyển sách ngôn tình